Thay pin iPhone chính hãng uy tín nhất tại CareNhanh.Vn

Kỹ Thuật Viên - 20 Tháng Ba, 2020

Có một bạn hỏi mình. Pin chiếc iPhone của mình sau một thời gian sử dụng hao pin quá nhanh. Máy báo pin ảo. Dung lượng pin còn 50% 60% mà đã sập nguồn nhưng sạc chưa được 10 phút đã lại đầy, và Pin còn phồng lên kênh cả màn hình. Vậy bây giờ mình phải làm sao?

Pin iPhone chai nhanh phải làm sao?

Chắc hẳn nếu đã là Fan “táo cắn” thì chiếc iPhone xịn sò của bạn sau một thời gian sử dụng dung lượng Pin không còn được như lúc đầu là điều không ai tránh khỏi. Nhưng giải quyết vấn đề này như thế nào chắc chắn vẫn còn nhiều bạn phân vân. Có hai giải pháp được đưa ra cho vấn đề trên.

Giải pháp một: Tiếp tục sử dụng

Bất tiện khó chịu

Sống trung với lũ tiếp tục sử dụng, và lúc nào cũng phải kè kè cục pin dự phòng to vạc cồng kềnh bên cạnh hoặc sạc không biết bao nhiêu lần một ngày để có thể dùng chiếc iPhone của mình nghĩ thôi đã thấy bất tiện khó chịu rồi

Lúc nào cũng phải cắm sạc vướng víu khó chịu.

Hậu họa khó lường tiết kiệm hay tiền mất tật mang

Sau một thời gian sử dụng vì vừa dùng vừa sạc kéo dài nguồn của máy bị quá tải dẫn đến cháy nguồn hỏng nguồn thay thế đắt đỏ mà chưa chắc đã sửa được .Có nguy cơ bạn phải mua máy mới

Pin máy phồng: Đây là hiện tượng không thể tránh khỏi nếu để pin quá chai, và vừa dùng vừa sạc kéo dài. Có nguy cơ cháy nổ rất cao, ngoài ra màn hình bị kênh có thể hỏng vỡ màn bất cứ lúc nào.

Giải pháp hai: Thay thế pin khác.

Pin iPhone là linh kiện hoàn toàn có thể thay thế.

Có thể các bạn chưa biết nhưng Pin iPhone là linh kiện hoàn toàn có thể thay thế trong một chiếc iPhone để bạn có thể tiếp tục yên tâm sử dụng chiếc iPhone của mình. Nhưng nếu thay pin kém chất lượng và tay nghề thợ không chuyên thì có thể dẫn đến rất nhiều nguy hại cho chính bạn và chiếc điện thoại của mình. Không đảm bảo về nguồn điện trong máy gây hỏng nguồn chập main. Nguy hiểm hơn là là cháy nổ Pin

Kỹ thuật thay pin iPhone phải cực chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Hiểu được nhu cầu đó CareNhanh.Vn gửi tới các bạn dịch vụ thay Pin uy tín chất lượng cao giá tốt nhất.

Tại CareNhanh.Vn Pin của iPhone là Pin chính hãng iCare được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, công đoạn kiểm duyệt Pin nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Apple. Theo như các báo cáo đánh giá còn tốt hơn cả Pin Zin theo máy.

Pin bị chai phồng bạn nên thay ngay lập tức.

Khi thay Pin iPhone tại CareNhanh.Vn các bạn được bảo hành Pin lên đến 12 tháng. Điều mà tất cả các cửa hàng sửa chữa thay thế linh kiện dịch vụ khác chưa chắc có. Trong 1 năm sau khi thay Pin nếu Pin của bạn có dấu hiệu chai pin hoặc Pin gặp các dấu hiệu về Pin như đã nêu trên các bạn đều được bảo hành miễn phí hoàn toàn.

Pin iCare được kỹ thuật viên CareNhanh.Vn thay thế cực chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu.Ngoài việc có thể lấy máy ngay sau 15 phút thì với những chiếc máy có gioăng chống nước từ iPhone 7 trở lên khi thay xong sẽ như máy mới cho các bạn.

Ngoài ra khi thay Pin tại CareNhanh.Vn quý khách còn được vệ sinh máy miễn phí, tặng ngay dán cường lực cao cấp trị giá 100.000vnđ giảm 100.000vnđ cho lần sửa chữa tiếp theo tại CareNhanh.Vn.

CareNhanh.Vn xin gửi tới các bạn bảng báo giá chi tiết thay Pin iPhone kèm chính sách bảo hành:

Bảng giá thay pin iCare tại CareNhanh.Vn.
Chính sách bảo hành pin tại CareNhanh.Vn

Thông tin liên hệ:

Website: http://carenhanh.vn

Facebook: CareNhanh.Vn

Hotline: 1800.6501